มาเติมความเป็นสิริมงคลให้ชีวิตด้วยการพากันไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในกรุงเทพกันดีกว่าค่า โดยวันนี้ เราจะแนะนำสถานที่ขอพรศักดิ์สิทธิ์ตอนกลางคืน ที่ไปตอนกลางคืนได้ โดยสามารถไปหลังเลิกงานได้ และไม่ต้องกลัวร้อนด้วยนะคะ จะมีสถานที่แห้งไหน และขอเรื่องอะไรได้บ้าง ตามมาดูกันเลยค่า

วัดพระเชตุพนวิมลมังคลารามราชวรมหาวิหาร

คนส่วนใหญ่มาขอพรที่วัดพระเชตุพนวิมลมังคลราม จะเป็นเรื่องความรักและการมีลูกนะคะ ใครที่อยากเจอเนื้อคู่หรืออยากมีลูกแล้ว ก็แวะมาขอพรที่นี้ได้ นอกจากนี้ยังขอพรอื่นๆ ที่เป็นสิริมงคลให้แก่ตัวเองได้เช่นเดียวกันค่า

วัดไตรมิตรวิทยาราม

เป็นสถานที่ปฏิบัติธรรมและมาขอพรเรื่องความรักจากหลวงพ่อทองคำกันนะคะ ซึ่งสามารถเลือกไปปฏิบัติธรรมหรือขอพรเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ตัวเองกันได้ทุกวันค่ะ

มูลนิธิร่วมกตัญญู วัดหัวลำโพง

บริเวณวัดหัวลำโพงจะมีศาลเจ้าจีนแห่งหนึ่ง ที่เป็นส่วนหนึ่งของมูลนิธิร่วมกตัญญู โดยศาลเจ้าแห่งนี้มีความเชื่อว่า สามารถขอพรให้มีโชคดีและความเจริญรุ่งเรื่องในชีวิตได้ค่า

พระพิฆเนศกับพระตรีมูรติที่หน้าเซ็นทรัลเวิร์ด

หนึ่งสถานที่ขอพรที่เลื่องชื่อมากๆ ในเรื่องของความรักและพรเรื่องการงานที่ต้องการความสำเรน็จ สามารถไปที่นี้ได้เลยนะคะ อยู่หน้าห้างเซนทรัลเวิร์ล ไปช่วงเย็นๆ ดึกๆ จะมีคนมาขอพรเยอะแยะเลยค่า

เทวาลัยพระพิฆเนศ

สถานที่แห่งนี้ คนนิยมไปขอพรเรื่องสำเร็จ ปัญญาและความร่ำรวย เพราะความเชื่อตามศาสนาฮินดู พระพิฆเนศเป็นที่นับถือมากเพราะช่วยบันดาลให้ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ขอได้นั้นเองค่า

เลิกงานกันแล้ว อยากหาสถานที่ขอพรก็ลองแวะไปได้นะคะ หรือจะนัดเพื่อนๆ ไปด้วยกันก็ไม่เหงานะคะ โดยเรื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ์เป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ

Credit : วัดพระเชตุพนวิมลมังคลารามราชวรมหาวิหาร, www.facebook.com/WatTrimitrWithayaramWorawihan/, เทวาลัยพระพิฆเนศ-สี่แยกรัชดา ห้วยขวาง, วัดหัวลำโพง พระอารามหลวง, com2ine.com

Share.
%d bloggers like this: